Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

Siêu xe Renault Megane Năng lượng DCI 130 2016

Ngày thêm: 10:17:01 26-12-2015

Không giống như các phiên bản GT nóng hơn được thử nghiệm gần đây, được trang bị đầy đủ với một động cơ xăng tăng áp 202bhp, ly hợp kép hộp số tự động và lái bốn bánh, đây là một công việc thường hơn.

 

Đằng sau đó mũi mới đặc biệt bạn sẽ tìm thấy một động cơ diesel 1.6 lít, badged Năng lượng DCI 130, mà ổ đĩa bánh trước thông qua một tay sáu tốc độ hộp số.

Không có lừa bốn bánh hệ thống chỉ đạo ở đây, trong đó tiết kiệm một trọng lượng nhỏ. Giống như GT, tuy nhiên, nó gói phanh đĩa tất cả các vòng, thanh chống MacPherson phía trước và một chùm tia xoắn ở phía sau.

Nó có khả năng để chứng minh một sự lựa chọn phổ biến hơn trong các dòng sản phẩm mới nhờ vào lượng khí thải thấp tuyên bố và tiêu thụ nhiên liệu - yếu tố nổi bật cho nhiều người mua hatchback, và quan tâm nhiều hơn để điều khiển xe công ty.

Các động cơ diesel 1,6 lít reputedly phát ra 103g / km khí CO2, ví dụ. Điều đó có nghĩa VED hàng năm khoảng £ 20 và thuế công ty xe hơi thấp. Nền kinh tế nhiên liệu là ấn tượng tương tự như vậy, với một bình đã nêu của 70.6mpg. Như mọi khi, tuy nhiên, con số thực tế có thể thay đổi.
Nó như thế nào?:

Chìa khóa cho sự thành công của một hatchback là dễ sử dụng. Bất cứ điều gì đó là finickity, một công việc lái xe hay một cơn ác mộng ergonomic ngay lập tức giảm xuống thứ tự lớp học, không bao giờ được nhìn thấy trong danh sách best-seller nữa. May mắn thay, Renault không có khuyết điểm lớn trên mặt trận này.

Đi ra ngoài đường và bạn sẽ tìm thấy nó một cách khá ngọt-lăng, hatchback mịn-cưỡi. Chắc chắn, có không phải là một rất nhiều phản hồi thông qua các bánh xe, nhưng nó có nhiều grip và một vòng tròn xoay chặt chẽ.

Các động cơ diesel 1,6 lít kết quả đầu ra một 129bhp và £ 236 ft và hữu ích, khi bạn triển khai tất cả điều đó một cách nghiêm túc, nó sẽ đẩy Megane từ 0-62mph 10.0sec. Decent trong-gear kéo làm cho đường cao tốc và xuyên quốc gia làm việc tương đối dễ dàng, quá.

Đây không phải là động cơ diesel tinh tế nhất trên thị trường, với một lưu ý thô lỗ phát ra thông qua các vách ngăn khi được tải lên hoặc kéo dài đến giới hạn của nó, nhưng nó đủ nếu không phô trương. Tương tự như vậy, hộp số sáu tốc độ 'không phải là slickest xung quanh.

Điều gì là tốt là nó xuất hiện, trong thế giới thực, là một lựa chọn tiết kiệm. Mặc dù có một kết hợp nhiều điều kiện và tốc độ trên tuyến đường thử nghiệm của chúng tôi, nó trở 47mpg mà không cần nỗ lực. Điều đó sẽ cấp một phạm vi 480 dặm trên một chiếc xe tăng.

Tương tự như vậy, về được một hatchback tốt, Renault ngăn xếp lên khá tốt bên trong. Nó thoải mái, có rất nhiều không gian cả hai phía trước và phía sau và khởi động của nó lớn hơn so với một Golf Volkswagen. Thực tiễn này được hỗ trợ thêm bởi các túi cửa lớn, một glovebox hợp lý kích thước và các điểm lưu trữ vô số.

Phù hợp và kết thúc là phong nha, quá, chỉ với sự gièm pha thực đang được một số gió và hệ thống treo tiếng ồn đáng chú ý khi di chuyển. Màn hình cảm ứng máy tính bảng lớn như là một chút nhấn và bỏ lỡ, mặc dù. Nó có vẻ thông minh và trình bày thông tin rõ ràng, nhưng nó có thể miễn cưỡng trả lời ở lần. Nó có thể là một lựa chọn trên hầu hết các mô hình, tâm trí, chỉ xuất hiện như là tiêu chuẩn trên Trims hạm.
Tôi có nên mua một cái ?:

Ấn tượng ban đầu cho thấy các Megane mới có khả năng ít nhất là đứng lên như là một sự thay thế khá để các lựa chọn thay thế chủ đạo được thành lập.

Sau khi tất cả, nó cũng cảm thấy được xây dựng, là dễ lái và thoải mái. Để trở thành một ứng cử xe cưới viên thực sự tồn tại trong một thị trường đông đúc và tranh luận sôi nổi như vậy, tuy nhiên, nó sẽ phải được định giá và chỉ định đúng, quá.

Renault, vào lúc này, được gợi ý rằng phạm vi Megane diesel sẽ bắt đầu vào khoảng £ 18k, với một mô hình có tính năng này 130 DCI động cơ trị giá một số 20k £.

Do đó, với động cơ và một số tiền khá kit, nó sẽ được đưa vào tranh với sự thích của các siêu trơn Audi A3 và các phiên bản được trang bị tốt của Ford Focus, số nhiều người khác. Đó sẽ là một trận chiến khó khăn để giành chiến thắng.

Nếu Megane kết thúc cung cấp tốt trang thiết bị và chi phí hàng tháng thấp hơn PCP, hoặc danh sách giá thấp hơn hẳn, sau đó nó có thể chứng minh là một lựa chọn đáng khen ngợi hơn.

2016 Renault Megane Năng lượng DCI 130 đánh giá

Địa Cascais, Bồ Đào Nha; Giá £ 20,000; Engine 4 cyls, 1598cc, diesel; Điện 129bhp tại 4000rpm; £ 236 ft mô-men xoắn tại 1750rpm; Hộp số 6-spd của nhãn hiệu; Kerb 1318kg trọng lượng; Tốc độ tối đa 123mph; 0-62mph 10.0sec; Kinh tế 70.6mpg (kết hợp); CO2 ban nhạc / thuế 103g / km, 15%

 

Thiết kế bởi Aptech-IT