Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

Chiêm ngưỡng BMW X3 xDrive35i 2015

Ngày thêm: 16:41:29 19-10-2015

Crossover sang trọng nhỏ gọn mới đang được giới thiệu triển nhanh chóng, mạnh mẽ với các mô hình bán chạy như Lexus NX và Lincoln MKC tuyên bố lát lớn của một chiếc bánh một lần khắc lên gần như độc quyền của Acura, BMW, Mercedes và Audi.

Nhưng vẫn có lòng tốt được tìm thấy trong số những người bảo vệ lớn tuổi, đặc biệt là X3 của BMW.

Được giới thiệu vào năm 2003 như một trong những người đầu tiên của giống chó của mình, BMW X3 bước vào thế hệ thứ hai của mình trong năm 2011 và đã được cập nhật cho năm 2015 với kiểu dáng đã được điều chỉnh, bổ sung các mô hình động cơ diesel và phía sau ổ đĩa, và một số tính năng tiện lợi mới. Vì vậy, đến nay mô hình làm mới chỉ chúng tôi đã thử nghiệm was- ahem -the xDrive28d động cơ diesel, nhưng chúng tôi đã xem xét rất nhiều thế hệ này. Xăng tăng áp mô hình bốn xi-lanh giành được một thử nghiệm so sánh với Audi Q5 và Range Rover Evoque, và chúng tôi cũng dành thời gian chất lượng với các xDrive28i bốn xi-lanh và pre-update xDrive35i.


Các kinh nghiệm lái xe những gì đã không thay đổi trong bản cập nhật được. Của X3 chassis-một sự thích nghi của 3-series'-cung cấp mức độ tham gia và tư thế đĩnh đạc hiếm trong số các đồng nghiệp của mình. Trong khi lựa chọn ưa thích của chúng tôi để trở lại đường ném bom là một cái gì đó thấp hơn nhiều để mặt đất, X3 là sẵn sàng để chơi cùng, và nó rất thích hợp cho ngày-to-ngày lái xe, quá. Các chỉ đạo là chính xác và tuyến tính (nếu không đặc biệt nói nhiều), và khung xe cung cấp một sự cân bằng xe và xử lý mà belies chiều cao của sự giao nhau này và cân nặng, mặc dù đi xe có thể sắp về quá vững chắc với các bánh xe lớn hơn và các tùy chọn hệ thống treo thể thao xét của chúng tôi mô hình này không có. Đặc điểm nổi bật của X3, tuy nhiên, chỉ đơn giản là cách gắn kết nó cảm thấy trong hoạt động; dù lái cứng, hoặc với một tốc độ thấp hơn, yếu tố chính của tất cả các công việc trong sự hòa hợp.

Quen thuộc, 300-hp N55 của BMW tăng áp sáu là như mịn và dễ xử lý ở đây là trong các ứng dụng khác vô nó, cung cấp năng lượng tốt trên toàn phạm vi rev của nó, và nó scoots các xDrive35i 4200 pound đến 60 mph trong một tương đối mạnh 5,3 giây, 0.2 cải thiện -thứ hai nghiệm của chúng ta về các phiên bản 2011. Tất cả các bánh lái là tiêu chuẩn với động cơ này, như là một tám tốc độ truyền dẫn tự động cũng được lập trình và không phô trương.

Tuy nhiên, như với nhiều X3s khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, khoảng cách phanh từ 70 mph là đáng thất vọng-15 feet hoặc off tốt nhất của phân khúc. Các phần cứng rắn, và bàn đạp phanh có cảm giác phù hợp, nhưng X3 sẽ được tốt hơn. Cao su tất cả các mùa nhà máy lắp có thể là để đổ lỗi, nhưng tại thời điểm này giá cả, người ta không cần phải trao đổi trên lốp xe để có được hiệu suất dừng thỏa đáng.


Nói về giá cả, X3 không phải là rẻ. Trong khi phía sau ổ sDrive28i và bốn xi-lanh động cơ turbocharged nhẫn của nó trong khoảng $ 40K, các 35I bắt đầu từ $ 46,025 và đi lên từ đó-chúng tôi ví dụ vang lên trong lúc 54.325 $. Trong khi các gói $ 950 Thời tiết lạnh (mặt trước làm nóng và ghế sau, vô-lăng có sưởi, máy rửa đèn pha) và $ 550 sơn màu đỏ có vẻ như chi phí hợp lý, 3150 $ Công nghệ (navigation, head-up display, BMW Apps và các chức năng kết nối khác) và $ 2200 cao cấp gói (da, nhập cảnh gần và bắt đầu, hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh, radio vệ tinh) đi qua như cắt cổ cho chúng tôi; chúng ta có thể sẽ để lại ít nhất một trong những hộp không được kiểm soát. Sự cân bằng của giá cả là thử nghiệm có thể được chalked lên như gói 950 $ Driver Assistance (camera chiếu hậu, cảm biến đỗ xe) và $ 500 Bluetooth và kết nối điện thoại thông minh.

Nó quay ra bảo vệ cũ vẫn có thể làm tốt, và nếu bạn không thể chịu nổi ý nghĩ của lái xe một station wagon thực tế thay vì một toa xe ga trên sàn và có thể đối phó với BMW của uninspiring thiết kế nội thất X3 vẫn là một lựa chọn tốt trong một phân đoạn cạnh tranh quyết liệt. Chỉ cần xem nó với các tùy chọn.

Thiết kế bởi Aptech-IT