Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

Khám phá Chevrolet Camaro SS tự động

Ngày thêm: 16:38:39 19-10-2015

Chúng tôi sẽ thừa nhận rằng khi Chevrolet đã cho chúng tôi một sneak peek tại 2016 Camaro một vài tháng trước khi ra mắt của chiếc xe, chúng tôi đã có. . . tốt, chúng tôi đã thất vọng. Oh, đó là một điều đủ đẹp trai, trong một hoạt hình, Transformers loại cách. Nhưng ngồi trong một căn phòng không có cửa sổ sâu bên trong của công ty Warren, Michigan, khuôn viên, tỷ lệ chắc nịch Camaro mới, mui thấp, và nheo mắt khiến nó trông giống như một làm mới đơn giản của thì hiện tại thế hệ thứ năm chiếc xe đang đỗ bên cạnh nó. Đó là hiện đại hóa năm 1969 Camaro một lần nữa. Chỉ thời gian này một nghệ sĩ phim hoạt hình khác nhau vẽ điều.

Chúng tôi hỏi một nhà thiết kế: bạn đã làm gì để cải thiện tầm nhìn ra bên ngoài của chiếc xe mới này qua người cuối cùng? Ông trả lời một cái gì đó dọc theo dòng của "chủ sở hữu Camaro đã không nói với chúng tôi rằng đó là một cái gì đó họ cảm thấy cần thiết phải được cải thiện và họ rất thích kiểu dáng của chiếc xe."

 

Trời ơi. Điều đó đã phải là điềm lành.

Perfect Tổng hợp
Chúng tôi biết rằng Camaro mới sẽ nhẹ hơn những cái cũ, một phần vì nó sẽ đi xe trên một phiên bản của nền tảng Alpha phục vụ Cadillac rất tốt trong các ATS và CTS. Và, tất nhiên, chúng tôi biết rằng nó sẽ mang Corvette Stingray của rắn chắc 6.2 lít LT1 nhỏ khối V-8 trong các phiên bản SS. Những gì chúng ta không biết trong peep đầu của chúng tôi tại các thiết kế cuối cùng là làm thế nào đẹp tất cả các componentry này sẽ làm việc với nhau để hình thành như một kick-ass coupe thể thao. Một coupe thể thao để ass-kickingly tốt, trên thực tế, rằng công ty có thể bắt vít cơ thể của các Malibu Maxx cũ để nó và chúng tôi vẫn muốn chiến đấu trên các phím.


Nhưng chúng ta đang đi trước mình. Điều đó tạo kiểu với các khe hẹp của mình cho bên cửa sổ, chất béo cột C, và ngắn phía sau kính đã, thực sự, không làm gì để cải thiện tầm nhìn ra bên ngoài trong xe mới này. Nó là đáng thất vọng. Chúng tôi điều chỉnh cho nó, một phần bằng cách đẩy nhanh cứng trước khi thực hiện thay đổi làn đường chỉ để xóa một số phòng. Điều chỉnh gương của bạn một cách cẩn thận. Nội thất của Ford Mustang cảm thấy khiêu vũ-rộng rãi bằng cách so sánh.

Việc xây dựng tanklike cũng ngăn ngừa nhiều ánh sáng đi vào cabin, trong đó, thậm chí với điểm nhấn sáng màu đỏ bọc thử nghiệm xe của chúng tôi, làm cho mọi ổ đĩa trong Camaro cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu trong Spelunking. Nó không phải tất cả các tin tức xấu bên trong, mặc dù. Những chiếc ghế trong xe thử nghiệm của chúng tôi chỉ đơn giản là SS-tuyệt vời hỗ trợ và công ty chỉ với số tiền phải của Bolstering. Các tay lái được viền hoàn hảo, như thể tay của chúng tôi đã thành lập nó ra khỏi đất sét ấm. Sự kết hợp của các vật liệu trang trí nội thất, trong khi không chính xác Mercedes-level, dù sao một cải tiến đáng kể trên những chiếc xe cũ. Surround màn hình thông tin giải trí và trim cụ-binnacle cứng và chintzy, nhưng liệu có ai vòi vào những điều đó, khác hơn so với chúng ta?

Misfire ergonomic khác bao gồm trung tâm HVAC lỗ thông hơi gắn kết như vậy thấp ở trung tâm stack mà họ phân chia không khí trực tiếp vào tay chuyển dịch của bạn, túi cửa vô dụng nhất trên thế giới, và một màn hình thông tin giải trí nghiêng tò mò xuống về phía sàn nhà, nơi mà nó phản ánh sáng, faux- kim loại shifter surround. Rất may, hệ thống thông tin giải trí của Chevy là dễ dàng để điều hướng thông qua màn hình cảm ứng tám-inch. Và chiếc xe của chúng tôi đến với sáng nhấn nội thất có thể thay đổi bất kỳ của 24 màu sắc khác nhau, sáu trong số đó là một số khác nhau của màu hồng. Những chiếc ghế phía sau? Nó là tốt nhất để không nghĩ về chúng như chỗ ngồi. Như trong Porsche 911, họ chỉ đơn giản là kệ bọc.

Moving On-và Out
Nhưng đủ rồi. Đây không phải là một chiếc sedan gia đình. Đây là một chiếc xe hiệu suất và, hoo cậu bé, những gì một người biểu diễn nó được. Xe thử nghiệm của chúng tôi, một SS với mới tám tốc độ tự động (tùy chọn $ 1495) của chung, tăng vọt đến 60 mph trong 3,9 giây, một chú ý nửa giây nhanh hơn so với bất kỳ Mustang GT hiện tại chúng tôi đã được thử nghiệm. Nó làm cho nó thông qua các phần tư dặm trong 12,3 giây, gần một giây nhanh hơn so với Mustang GT. Tại 455 mã lực và 455 lb-ft mô-men xoắn, 6,2-lít nhỏ khối Camaro SS của sản xuất hơn 20 con ngựa và 55 lb-ft hơn lực đẩy hơn thì 5,0 lít của GT. Của Chevy pushrod V-8 cũng làm cho wads lớn grunt hơn xuống thấp hơn so với động cơ trên không-cam của Ford.


Nạp, $ 47,480 thử nghiệm xe của chúng tôi đến với một tùy chọn hai chế độ xả ($ 895), mà không làm gì cả để tăng mã lực nhưng làm cho âm thanh Camaro SS như nó hoàn toàn tức giận, khạc nhổ và sủa điên. Đây là một chút chào đón các hành vi chống đối xã hội so với động cơ tương đối nghiêm trang-âm Mustang GT. Động cơ của Camaro được điều chỉnh để cho ra một kêu cứu ngắn gọn về đầy đủ-ga upshifts, trong đó, nó phải được nói, là chính xác như công ty như chúng tôi muốn. Tám-tốc độ tự động là một mảnh khá ngoạn mục của công việc, và đó là sắp tới từ Save người Hướng dẫn sử dụng. Nó thậm chí phản ứng nhanh chóng để paddle-kích hoạt thay đổi nhãn hiệu.

Chassis? Classy!
Đã có rất nhiều chiếc Camaro nhanh chóng và dâm dục trong những năm qua, mặc dù. Mức độ chính xác mà Camaro này sẽ di chuyển những gì là một chút bất ngờ hơn khoảng thời gian này là. Nó giúp cho, tại £ 3760, xe mới này là cắt khoảng 100 pounds nhiều hơn một chiếc xe thế hệ thứ năm được trang bị tương tự. Đó là một gói tổng thể ngăn nắp, mất đi một vài inch chiều dài cơ sở và chiều dài và chiều rộng của một inch so với chiếc xe đi. Camaro mới cũng sử dụng nhôm liên kết phía trước đình chỉ, và trong khi các liên kết phía sau là thép, họ đang bắn qua với lỗ làm sáng da. Cấu trúc của Camaro không cảm thấy ánh sáng, mặc dù; nó cảm thấy như tank-rắn như khả năng hiển thị tanklike cho thấy nó được. Nhưng chiếc xe di chuyển trong một cách mà điền viên ấn tượng đó. Nhanh tay lái hỗ trợ điện và tuyệt vời front-end grip có nghĩa là bạn cháy Camaro vào góc. Không có đầu vào chỉ đạo không liên quan cần thiết như Camaro triển lãm kiểm soát con đường tuyệt vời. Cơ thể chuyển động-roll, pitch, và ngồi xổm-được kiểm soát chặt chẽ tất cả. Những gì ít chuyển động cơ thể được cho phép được ban ra trong một thời trang hoàn hảo tiến bộ. Một đồng trustier back-đường là khó để đi qua. Đây không phải là brute cơ bị ràng buộc một số có thể được mong đợi và thân của nó có thể gợi ý, đó là một chiếc coupe thể thao hoàn toàn hiện đại.

Một thợ may ổ đĩa chọn chế độ lái nỗ lực, van điều tiết độ cứng, ổn định, kiểm soát khoan dung, và lập bản đồ truyền đến một trong bốn cài đặt: Touring, Sport, Track, và thời tiết. Rằng chúng tôi hoàn toàn hài lòng để lại những điều thiết trong Touring, thậm chí thông qua đòi hỏi, con đường uốn lượn, nói lên mức độ cao về thiết kế-in hiệu suất. Trong thực tế, chúng tôi thích những nỗ lực chỉ đạo tương đối nhẹ trong Touring tốt hơn so với các thiết lập nặng hơn được cung cấp trong chế độ thể thao.


Có lẽ đáng chú ý hơn: lòng trung năng động ấn tượng của Camaro không làm cho chuyến đi của mình không thoải mái. Thậm chí mặc cấu hình thấp chạy phẳng lốp (245 / 40ZR-20 ở phía trước và 275 / 35ZR-20 ở phía sau), Camaro quản lý để chamfer giảm cạnh các bất thường đường sắc nét. Chắc chắn, tùy chọn, $ 1695 giảm chấn từ lưu biến chiếc xe của chúng tôi hỗ trợ trong kỳ này. Những lốp xe, Goodyear Eagle F1, giúp chiếc xe mang lại một ấn tượng 0,98 g của grip bên trên skidpad. Và liên minh với bốn piston calipers Brembo phía trước và phía sau, họ cũng giúp cung cấp điểm dừng từ 70 mph trong một cảnh quan tuyệt đẹp 147 feet. Đó là một điểm dừng ngắn hơn chúng ta đã ghi nhận ít nhất một vài lần lặp lại của Porsche 911 hiện tại.

Tất cả đi để chứng minh rằng không có sự xấu hổ trong mua sắm ở các bộ phận của công ty bin bin khi có chứa phần tuyệt vời. Nhờ những phần, đặc biệt là các nền tảng Alpha chỉnh lại, Camaro thế hệ thứ sáu là không chỉ mới hơn có vẻ bên ngoài, nó đã đạt được một cấp độ mới về lái xe chính xác cho thể loại của nó. Nó chỉ ra rằng phong cách robo-1969 là có chỉ để nhắc nhở bạn rằng Camaro vẫn là trong lớp pony-xe.

Thiết kế bởi Aptech-IT