Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

khám phá siêu màu sắc Ferrari 488 Spider

Ngày thêm: 16:45:03 19-10-2015

Thật khó để duy trì quan điểm báo chí về sự ra mắt của bất kỳ Ferrari mới, đặc biệt là một trong đó là được tổ chức tại một khu nghỉ mát rượu vang sang trọng ở mặt bên của một ngọn núi ở Emilia Romagna, bao quanh bởi các loại khung cảnh mà gây ra những người Ý để đưa "issimo" ở cuối so sánh nhất. Địa ngục, chúng tôi thậm chí có thể tha thứ cho quyết định gây tranh cãi của công ty không để phục vụ cocktail cho đến sau buổi họp báo, có nghĩa là chúng ta phải lắng nghe những tóm tắt trong khi hoàn toàn tỉnh táo. Đó là một công việc khó khăn, nhưng chúng tôi đặt cược bạn đang vui vì chúng tôi đang ở đây để làm điều đó.

Có sự quan tâm đầy đủ của chúng tôi cung cấp Ferrari có cơ hội để nói với chúng ta rất nhiều về 488 Spider mới và động cơ tăng áp của nó. Các bài thuyết trình bao phủ khá nhiều tất cả mọi thứ, được chi tiết đủ để bao gồm một slide tựa đề "Làm thế nào các Ediff3 với UBCKNN và F-trac giao dịch với nhu cầu của phân phối mô-men xoắn mở điện." Nếu chúng ta cố gắng tóm tắt toàn bộ điều, chúng ta có lẽ sẽ phá sản phân bổ hàng tháng của chúng tôi pixel. Nhưng chúng ta không thực sự cần đến, như mọi thứ khá nhiều thanh mái nhà của Spider là giống hệt với 488GTB chúng tôi lái xe trở lại vào tháng Sáu.

Điều thú vị dù sao, đặc biệt là khi nói chuyện quay sang kinh doanh kỳ lạ của thị Ferraris mở đứng đầu. Maranello là điều kiện đầu tiên tên với khá nhiều cơ sở toàn bộ khách hàng của mình, và các quan chức nói với chúng tôi, với sự chính xác đáng khen ngợi, rằng chúng ta có thể mong đợi hơn nửa 488s Mỹ-ràng buộc để được Spiders (số lượng cho 458 là 53 phần trăm). Trong khi bạn sẽ có unsurprised khi biết rằng 60 phần trăm của người mua đã sở hữu ít nhất một chiếc Ferrari, sự mặc khải là 90 phần trăm trong số họ sẽ được những gì về Ferrari "Spider-chỉ" khách hàng, thậm chí không muốn xem xét một siêu xe với một cố định mái. Có, nó transpires, hai bộ tộc rất khác nhau của 488 chủ sở hữu. Người mua GTB muốn lái xe solo của mình và có thêm rất nhiều khả năng để đưa họ về ca khúc, trong khi Spider mua thường là ổ đĩa với mái nhà xuống và một đối tác ở ghế hành khách. Họ đang có, chúng tôi đã nói, "hedonists mở xe tìm kiếm cho các lái xe những cảm xúc." Chúng tôi sẽ để lại những hình ảnh tinh thần chung trong một cái vào bạn, nhưng chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu nó không bao gồm đồ trang sức vàng.

Một nhị sở khách hàng
Điều này mang đến cho các nghịch lý. Bởi vì trong khi cơ sở khách hàng của 488 có vẻ như bị chia rẽ giữa những con đực Alpha cứng lái xe và debauchees da, chỉ có thực sự là một chiếc xe duy nhất, một trong những doanh nghiệp có quyền lựa chọn một mui cứng gấp gọn gàng. Nó không phải là dài kể từ khi mua một chiếc Ferrari mui nghĩa sự hy sinh đáng kể ngoài chỉ đơn thuần làm tăng nguy cơ ung thư da và có được một người vợ trẻ hơn nhiều. Spiders là những giai cấp thấp hơn năng động để chị em kim loại mái của họ, kinh doanh cơ hội để làm việc trên tan của bạn và để đánh giá tốt hơn soundtracks khóc của họ cho hiệu suất ít hơn, chính xác hơn, và giảm đáng kể trong cấu trúc cứng cáp.


Không lâu hơn. 488 Spider là rất gần là bằng nhau của GTB về mọi mặt như để làm cho không có sự khác biệt. Nó nặng hơn £ 110-mặc dù một tuyên bố £ 55 nhẹ hơn sẽ là một softtop-tương đương với khối lượng tăng thêm do cơ chế mái nhà và một số gia cố dưới sàn ở cả hai đầu. Tuy nhiên, Ferrari tuyên bố một 3,0-thứ hai giống hệt nhau zero-to-60-mph thời gian cho cả hai phiên bản và nói rằng họ chỉ có 0,3 giây ngoài vào thời điểm họ đạt 124 mph (mà Spider quản lý trong 8,7 giây). Đáng kể hơn, 488 Spider là trong vòng một giây của GTB quanh một vòng các mạch Fiorano của công ty và với mái nhà của mình lớn lên có, Ferrari nói, 95 phần trăm của độ cứng xoắn của chiếc coupe. Ngoài ra cần phải kiếm tiền nhiều hơn một chút, và mất đi cơ hội để xem các twin-turbocharged V-8 qua rõ ràng nắp động cơ của GTB, bạn không thực sự đánh mất bất cứ điều gì bằng cách chọn các Spider.

Về mặt kỹ thuật, một miếng gạc DNA sẽ không tách biệt hai chiếc xe. Ferrari đã cố gắng để phát triển một hệ thống treo điều chỉnh riêng biệt cho các Spider nhưng sau đó nhận ra rằng nó đã làm việc tốt nhất với các lò xo và giảm chấn các thiết lập chính xác giống như GTB; các hệ thống thích nghi rõ ràng là nhanh nhạy đủ để có hiệu quả triệt tiêu đi những khác biệt nhỏ trong khối lượng và độ bền kết cấu. Ferrari đặc biệt tự hào của "thời gian đáp ứng phương tiện" của sáu trăm của một giây, đây là thời gian giữa làm một đầu vào tay lái và chiếc xe bắt đầu phản ứng. Đó là cùng cho cả ôtô và cũng nhanh chóng như các lõi cứng 458 Speciale.

Thông minh Top
Những mái nhà là ấn tượng thông minh. Đó là một hai phần mui cứng gấp kim loại, có thể bản thân động cơ lên ​​hoặc xuống trong 14 giây với tốc độ lên đến 25 mph. Khi lớn lên, điều duy nhất mà cho đi không lâu bền của nó là dòng đánh dấu khoảng cách giữa hai tấm sơn cộng với thực tế, bạn không thể nhìn thấy các động cơ. Sau khi xếp gọn, nó che giấu một cách vô hình bên dưới bảng điều khiển phía sau mà còn che giấu các hệ thống tái đầu tư bảo vệ phía sau ghế ngồi. Một cửa sổ kính điện ở phía sau đóng vai trò như một lệch hướng gió. Với mái nhà xuống không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ bạn đang lái xe một chiếc xe mui, nhưng có rất ít buffeting và nhỏ tại ga hở-hội thoại có thể được thực hiện ở khối lượng thoải mái. Từ bên trong có mái lên, cabin cảm thấy gần giống với GTB, với cách tiếng ồn hiệu quả như nhau.


Ferrari đã không cho chúng tôi có những Spider vào một đường đua-của chúng tôi tóc đã có thể nhận tất cả mussed lên nhưng các lái xe qua những ngọn đồi xung quanh San Marino đã bao gồm một số tuyến đường có bề mặt xấu, đủ để cho thấy họ là những công việc của một số Italia nhất nhà thầu tham nhũng. Chính là loại lãnh thổ một nhà sản xuất tìm cách che giấu các vấn đề về cấu trúc của một chiếc roadster sẽ tránh bằng mọi giá. Và do đó, chúng tôi nhất định, lý do chúng tôi đã có. Từ sự tiến bộ mon men đến các loại tốc độ xuyên quốc gia mà các Aeronautica Militare sẽ coi là thiếu thận trọng, không có dấu hiệu của lắc hoặc rung không mong muốn với mái lên hoặc xuống.

Tám-Cylinder Hệ thống âm thanh
Gì về tiếng ồn? Mui Ferraris đã nghe khá nhiều vinh quang phổ, dẫn đến một số mối quan tâm nghiêm trọng về việc liệu của 488 mới, tăng áp 661 mã lực V-8 thực sự có thể cung cấp một soundtrack phù hợp operatic khi lấy mẫu không lọc. Ferrari đã có một số đồ thị để cho chúng ta thấy rằng 488 không phải là thiếu trong vấn đề này, trong đó có một chứng minh như thế nào, thách thức của logic turbo tăng áp bình thường, nó vẫn tiếp tục để có được lớn hơn khi các vòng quay tăng, tất cả các cách để các redline 8000-rpm . Nó chắc chắn âm thanh tốt khi mở rộng, bassier hơn 458 và bằng cách nào đó giận dữ hơn, nhưng nó có thể không hoàn toàn phù hợp với tiếng than khóc thú tính tiền nhiệm của nó dành cho những căng cuối cùng của ban nhạc rev 1000-rpm-cao của nó. Kỳ lạ thay, chỉ có thời gian đôi tai của bạn phát hiện bằng chứng của tăng áp-the rung mờ nhạt của wastegate-là với mái nhà lên, không xuống.


Đây là một tỉ mỉ quá, nhưng chỉ có một thực tế. Đối với hầu hết các phần, động cơ tăng áp mới là đặc biệt. Chúng tôi đã dành hầu hết ngày của chúng tôi cố gắng để bắt nó ra khỏi các loại, để phát hiện bằng chứng về sự tụt hậu. Có thể có một số người, nhưng nó cũng có dưới chuẩn nhân tiêu chuẩn, như tìm kiếm một cây kim trong đống cỏ chuyển động nhanh. Trong phần của một giây suy nghĩ rằng mình có thể phát hiện nó, và chỉ với sự kết hợp có chủ ý của tốc độ động cơ thấp và một ga lớn mở cửa nó đã biến mất. Khi vấn đề, với động cơ trên bài hát, phản ứng ga cảm giác nhọn sắc.

Các mô-men xoắn thêm cũng cải thiện đáng kể khả năng lái thực tế, các loại mà hầu hết các chủ Spider sẽ được tìm kiếm. Các động cơ cung cấp sức mạnh đỉnh cao 6000-8000 rpm, mặc dù bạn không cần phải luôn luôn được lướt các giới hạn để được trải nghiệm tốt nhất của nó. Trong khi mô-men xoắn được giới hạn trong các bánh răng thấp, độ sâu của phổi động cơ mới là không bao giờ nghi ngờ, và V-8 kéo mạnh ở tốc độ động cơ mà có thể đã rời 458 thở hổn hển. Mặt trái là cắt nhiên liệu đến sớm hơn, mặc dù không phải trước khi bạn đang mong đợi, và không ít trong số tất cả vì đèn dịch chuyển về phía trên của tay lái dần dần sáng tỏ như nó được gần gũi hơn. Việc thay đổi thời gian cho hộp số tự động ly hợp kép là tuyên bố được 30 phần trăm nhanh hơn đi lên tỷ lệ 40 phần trăm nhanh đi xuống, nhưng không có tổn thất tinh tế.

Điều thực sự thông minh về của 488 pin của hệ thống động-hỗ trợ là bạn hiếm khi nhận thấy chúng. Với manettino chuyển đổi chế độ trong thể thao-các thiết lập khác nhẹ nhàng hơn Wet-bạn có thể cảm thấy hệ thống ổn định nhẹ nhàng kiềm chế sự nhiệt tình quá mức. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển sang Race và lái xe với một mức độ tương tự của các cam kết, các ngưỡng can thiệp tăng lên đủ để biến mất một cách hiệu quả, nhưng không có bất kỳ đáng sợ adrenaline trong vỏ não bạn có thể mong đợi từ một chiếc Ferrari tăng áp với công suất hơn 50 phần trăm so với F40 mang tính biểu tượng. Có grip rất lớn, độ chính xác chết người, và nếu bạn đẩy đủ liều điện tử phía sau trượt để làm cho bạn cảm thấy như một vị thần lái xe nhỏ.

 

Ferrari thường bị buộc tội kiêu ngạo, nhưng 488 Spider khá nhiều bác bỏ phí, chắc chắn khi nói đến phát triển sản phẩm, và Maranello không nghỉ ngơi trên stack rộng lớn của vòng nguyệt quế nữa. Các Spider có thể đã nhẹ nhàng hơn so với GTB, flabbier, chậm hơn, và ít tập trung. Rất ít người mua đại lộ-bay của nó sẽ có đầu óc, hoặc thậm chí nhận thấy. Nó không âm thanh khá tốt như 458 Spider trong chủ nghĩa cực đoan, nhưng trong mọi vấn đề khác đó là một chiếc xe tốt hơn. Các 488GTB là một kỳ công đáng chú ý về kỹ thuật, nhưng 488 Spider thực sự là một một lớn hơn.

Thiết kế bởi Aptech-IT