Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

Ngắm nhìn Lexus GS F

Ngày thêm: 16:50:26 19-10-2015

F là chữ đỏ tươi, chúng tôi sử dụng để đánh dấu sự thất bại hoặc khinh miệt. Trớ trêu thay, đối diện là trường hợp ở Nhật Bản, nơi mà bất cứ điều gì liên quan đến biểu tượng rằng sự tôn trọng. Núi Phú Sĩ được tôn thờ như một kỳ quan thiên nhiên. Fuji International Speedway là phiên bản của Nürburgring của Nhật Bản. Khi Toyota lên kế hoạch tấn công của mình vào việc kinh doanh sang trọng-xe vào cuối năm 1980, Circle F là mã cho LS400 hạm Lexus.

Nhưng trong khi Lexus đã cung cấp 15 mô hình F Sport, chỉ có ba chiếc xe đã xứng đáng một F huy hiệu độc lập: các feisty IS F sedan compact được giới thiệu trong năm 2008, các giới hạn phiên bản LFA hai chỗ ngồi siêu xe cho năm 2012, và gần đây là RC F coupe . Cho tuyên truyền chương trình học của mình, gia đình Lexus sẽ phát triển với một mới GS F thể thao sedan đến vào tháng như là một mô hình năm 2016.


Về bản chất, các GS F là một RC F với hai cửa hơn, một chỗ ngồi trở lại thực sự, và thiết kế tươi trước của dòng chính GS sedan 's A-trụ cột. Spindle nướng này đặc biệt là F cho các gia đình với 85.380 $ để chi cho một thay thế cho Audi RS7, BMW M5, và CTS-V của Cadillac, cũng như Mercedes-Benz E63 AMG.

Hand-me-downs từ RC F bao gồm 467 mã lực, 5,0 lít V-8, một tám tốc độ paddle-chuyển tự động, và một khác biệt mô-tơ điều khiển điện tử (TVD). Trong khi đối thủ cạnh tranh để nghỉ mát động cơ thúc đẩy mạnh mẽ trong việc tìm kiếm của họ cho quyền lực và hiệu quả, Lexus gậy bằng súng nó biết khát vọng nhất tự nhiên cho phản ứng ga mạnh, quyền lực mà tăng lên mạnh mẽ với rpm, và một tiếng kêu hoang tại redline 7300-rpm.

Đừng nhảy đến kết luận rằng Lexus 32-valve V-8 là trường học cũ. Trong thực tế, nó tự hào có hai tính năng không tìm thấy ở nơi khác. Nó mực phun nhiên liệu vào cổng hút và / hoặc các buồng đốt, để đảm bảo trộn thích hợp của các thành phần trong suốt đầy đủ các vị trí bướm ga và động cơ rpm. Và, nhờ vào đa năng cam pha (variable-van-thời gian) thiết bị của xe, động cơ GS F có thể khai thác hoạt động Atkinson chu kỳ trong quá trình tải ánh sáng cho một đạt được tuyên bố 14 phần trăm hiệu quả, sau đó chạy trên các chu kỳ Otto thông thường khi tối đa sức mạnh và mô-men xoắn được mong muốn.

(The cốt Atkinson-chu kỳ: Năm 1882, nhà phát minh James Atkinson đã phá vỡ sự liên kết hình học giữa nén và mở rộng đột quỵ bằng cách đóng van nạp sau khi piston liền kề đã qua điểm chết dưới; kết quả đã làm giảm bớt trách đáng kể kết hợp với mở rộng sau quá trình đốt cháy hoàn toàn để siết chặt các bang tối đa từ mỗi buck của nhiên liệu tiêu thụ.)

Không ai trong khoa học này là điều hiển nhiên trong buồng lái của GS F. Động cơ có phản ứng ga và sức mong đợi của bất kỳ hợp pháp thể thao sedan cử. Và, nhờ vào một bộ chọn chế độ, bạn có thể thiết lập hệ thống truyền lực, ổn định, kiểm soát hệ thống, và các thông số điều hòa khí hậu cho phù hợp với tâm trạng của bạn. Eco, một bổ sung thời trang cho mọi sedan thể thao hiện đại của từ vựng, làm mềm hành động ga và làm giảm năng lượng dành cho việc kiểm soát khí hậu. Bình thường là để chạy việc vặt hoặc kéo trẻ em đến trường. Sport và Sport + trau dồi các phản ứng bướm ga, may đo sự thay đổi của nhân vật truyền dẫn, và mở khóa cho các lưu ý cơ tăng cường truyền thông qua loa. Kỹ sư trưởng Yukihiko Yaguchi là nhanh chóng để khẳng định rằng Active Sound kiểm soát không phải là một bộ tổng hợp phát sóng âm nhạc cơ giả mạo; đúng hơn, tiếng ồn xấu là điện tử bị hủy bỏ với một tín hiệu out-of-pha và các ghi chú lựa chọn được tăng cường để sản xuất một aria 7000-to-7300-rpm rằng không có động cơ tăng áp có thể cạnh tranh.


Động cơ được nép mình trong một cấu trúc unibody cứng với chất kết dính thêm, mối hàn tại chỗ, và tham gia các tia laser điểm. Sáu crossmembers thêm vào sự cứng nhắc. Bởi vì tất cả các da và cấu trúc là thép ngoại trừ cho một mặt trận crossmember nhôm và mui xe, hạn chế trọng lượng ngọn £ 4000. Đó là rất nhiều, nhưng không nhiều hơn nhỏ hơn RC F coupe lugs xung quanh.

Mặc dù tăng phổ biến của ổ đĩa tất cả các bánh xe từ các đối thủ, tuyên bố Yaguchi-san nó không bao giờ được coi là, phần lớn là vì ông đã có một vũ khí đặc biệt lên tay áo của mình. Để đảm bảo rằng hai tấn này mama có khả năng bảo vệ danh dự của mình trên đường đua, một thuộc tính cơ bản cho mỗi mô hình F, điều này GS đã sự khác biệt giữa mô-tơ cẩn thận phát triển cho RC F [đọc thêm về nó ở đây]. Một cặp gearsets hành tinh được gắn vào hai bên đầu ra của một sai mở thêm hoặc trừ đi các mô-men xoắn được cung cấp cho các bánh xe phía sau để giúp xoay GS F về yaw (dọc) trục của nó. Về lý thuyết, 18 phần trăm chênh lệch bánh xe tốc độ là có thể, dẫn đến một hiệu ứng phía sau chỉ đạo đó chỉ là mạnh mẽ như những gì xảy ra ở phía trước.

Chúng tôi rất thích hai cơ hội để kiểm tra sức mạnh năng động của GS F: trên những con đường núi phía bắc của Madrid, Tây Ban Nha, và trong khi nóng vỗ quá trình đua Jarama trước đây được sử dụng để cạnh tranh Tây Ban Nha Grand Prix. Như bạn có thể tưởng tượng, khuynh hướng tự nhiên này lớn, nặng, và chủ yếu là nhẹ nhàng-riding sedan là understeer. Nhờ Michelin Pilot Super Sport cao su gắn đến 19-inch giả mạo bánh BBS, có grip phong phú lên đến giới hạn. Chỉ đạo hỗ trợ bằng điện được điều chỉnh mà không chùng trung tâm và có phản ứng nhanh chóng để yank bạn thông minh đối với các đỉnh. Nonvariable giảm chấn ZF Sachs ngừng cuộn cơ thể sau một vài độ của co giật ban đầu đi vào một khúc.

Sự khác biệt giữa mô-tơ phục vụ như thịt xông khói saver của bạn. Khi bạn kết luận rằng tất cả các lực kéo ngang có sẵn đã được khai thác và bạn đang bị ràng buộc cho một trong hai con mương hay một vòng cung rộng của đỉnh, thiết bị này đào sâu để đóng góp cho thêm chút quay. Dường như bất chấp vật lý, trục sau twerks sang một bên để móng tay dòng vào cua của những giấc mơ của bạn.

Thêm vào đó là lớn, cố định caliper phanh Brembo, một truyền với bộ não phản ứng với tải trọng ngang-g, và ghế xô với sức mạnh bền bên, và bạn có một vũ khí theo dõi nghiêm trọng. Bất chấp sự xuất hiện bên ngoài hơi lôi thôi của mình, GS F trở thành một con vật khi cho ra xích.


Hiển thị cụ thể cấu hình và màn hình trung tâm 12,3-inch được kiểm soát bởi một con chuột cộng với nút "enter" tô điểm cho nội thất độc đáo trang bị. Trim và lựa chọn giọng chạy âm giai với da sặc sỡ khâu, da lộn giả, sợi carbon, và mờ kim loại kết thúc. Một màn hình hiển thị head-up và một cửa sổ trời lớn là tiêu chuẩn. Các tùy chọn Mark Levinson 835-watt, hệ thống âm thanh 17 loa có công nghệ để phục hồi gần một nửa các dữ liệu kỹ thuật số bị mất khi nhạc được nén từ đĩa CD sang vệ tinh, trực tuyến, và các định dạng HD. Trong khi có một sự giàu có của máy trợ tai nạn tránh, đội F đã may mắn chỉ đạo rõ ràng của phong trào tự trị lái xe hiện nay.

Chúng tôi có một vài lời phàn nàn. Phần vành tay lái là không cần thiết chất béo, bìa đục của nó là quá trơn cho độ bám tốt, và ít đường cảm nhận được đá trở lại tay của người lái xe. Số lượng lớn của TVD cướp ghế sau của một giá trị lớn của khoảng không, do đó xử lý có thể cần thiết để xoa dịu ngay cả một đứa trẻ được giao cho các khe trung phía sau chật chội.

Lexus hy vọng sẽ bán 2.000 GS Fs ở Mỹ mỗi năm, một mục tiêu hợp lý xem xét thương hiệu này được bán lẻ 311.000 xe trong năm ngoái trong việc theo đuổi của các nhà lãnh đạo cao cấp của Mercedes-Benz và BMW. What the F mới nhất thiếu trong mã lực để tấn công các vị thần hiệu, nó làm cho lên với một trọng lượng nhẹ hơn lề đường và một mức giá thấp hơn đáng kể. Những khung lưới trục chính có thể là một hương vị mua lại, nhưng tất cả mọi người có thể hiểu khái niệm giá trị.

Thiết kế bởi Aptech-IT