Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

Siêu xe Chevrolet Camaro V-6 Manual lộng lẫy

Ngày thêm: 16:35:25 19-10-2015

Đối với hầu hết các sự tồn tại pony-xe giống của, giải quyết cho các phiên bản V-6 đã được chỉ là: giải quyết.

Rumble thấp của V-8 đã thành lập lâu dài một hệ thống phân cấp rõ ràng trong rừng đèn đỏ. V-6 là vị trí thứ hai, người thua đầu tiên. Đó là quy luật tự nhiên của sự vật và V-6 này là không khác nhau. Nhưng trước khi bạn ẩn Pony-Car giải thưởng tham gia của bạn trong ngăn kéo rác, biết rằng để thủng lưới hai xi-lanh đã bao giờ cảm thấy tốt hơn so với ở mới Chevrolet Camaro.

Bước Đi từ Hertz Counter
Không giống như những chiếc Camaro sáu xi-lanh của quá khứ gần đây, lái xe phiên bản 2016 gây ra không những kỷ niệm của các truy cập Hertz tại LAX. Nó có thể trông giống như nó vẫn cần phải có dán mã vạch trên cửa sổ của nó, nhưng đây là một Camaro thay đổi. Trong khi thiết kế trông giống nhau và mở cốp vẫn còn thì không thể nhỏ, không có bộ phận bên ngoài chia sẻ với xe của năm ngoái. Công viên cũ bên cạnh mới và sự khác biệt bắt đầu xuất hiện. Hầu hết tất cả, những gì là đáng chú ý là các '16 là một chút giận dữ hơn và gọn hơn tìm kiếm. Inch đã được tỉa từ mọi kích thước. Nó ngắn hơn, thấp hơn và hẹp hơn.


Thiết kế có thể đã punted, nhưng kỹ thuật đã dành chiến thắng. Ẩn dưới làn da của Camaro là phía sau ổ Alpha nền tảng của GM chia sẻ với Cadillac ATS và CTS. Phân phân số nhỏ hơn trước, $ 35,065 của chúng tôi Camaro 2LT dẫn nặng £ 3467, làm cho nó nhiều hơn £ 300 nhẹ hơn so với động cơ V-6 dẫn cuối cùng chúng tôi thử nghiệm. Với trọng lượng ít hơn để chống và 12 mã lực hơn, cập nhật 3.6 lít V-6-một công cụ mà nằm trong tất cả mọi thứ từ Colorados để Cadillacs-rút với V-8 tham vọng. Tăng tốc tới 60 mph mất 5.4 giây và quý dặm là ngang trong 14,1 giây ở 100 mph. Ca từ sổ tay sáu tốc độ là chính xác và dễ dàng. Mỗi điểm mở của bướm ga được đi kèm với một tiếng gầm gừ giọng cổ sâu ra khỏi hai chế độ xả, một-phải có lựa chọn tại 895 $.

Lắng nghe các V-6 ape một V-8, bạn có thể bắt đầu nhận thấy rằng bạn không thể nhìn ra. Giống như Camaro cuối cùng, năm 2016 có khoảng càng nhiều kính cũng như tế bào supermax của Unabomber. Thiết kế GM dường như bị ám ảnh với khám phá nhỏ như thế nào nó có thể làm cho cửa sổ. Chúng tôi rất muốn có một Camaro với khả năng hiển thị tuyệt vời, nhưng điều đó đã không xảy ra trừ khi bạn lựa chọn không cho chuyển đổi và không bao giờ đặt lên hàng đầu. Ít nhất là chắn bùn có thể nhìn thấy, mà làm cho việc đặt phía trước của chiếc xe dễ dàng hơn.

Vẫn nhìn vào trong, chúng tôi nhận thấy tachometer analog và công tơ mét sườn một màn hình kỹ thuật số có thể được cấu hình để hiển thị một số màn hình khác nhau được điều khiển bằng nút bấm trên vô lăng có đường kính nhỏ. Thấp gắn kết trong các điều khiển trung tâm là hai lỗ thông hơi HVAC lớn. Trong một chút Audi giống như giao diện người dùng, biến bezels kim loại của các lỗ thông hơi điều chỉnh nhiệt độ. Một hàng hẹp điều khiển HVAC và một màn hình cảm ứng ngồi trên các lỗ thông hơi. Thật đáng ngạc nhiên là màn hình cảm ứng được nghiêng hơi xuống dưới, có lẽ là để cắt giảm độ chói, nhưng nó hoạt động một cách nhanh chóng và các tính năng của Apple CarPlay, cho phép nó song song với một số khả năng iPhone. Có một số loại nhựa chất lượng thấp trên đỉnh của bảng công cụ mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong một chiếc Audi, nhưng đây là một nơi hoàn toàn đẹp hơn là so với Camaro cuối cùng. Chuôi lớn nhất của chúng tôi về nội thất là không có khả năng nhìn thấy ra khỏi nó.


Hold mạnh
Các vấn đề tầm nhìn chắc chắn sẽ là một đối phó-breaker cho một số người, nhưng việc xử lý của Camaro thắp lại của chúng tôi ham muốn pony-xe. Ngay cả trên tất cả các mùa Goodyear Eagle F1 lốp xe (cao su mùa hè là không có sẵn từ các nhà máy), động cơ V-6 Camaro móc để đường và hầu như không nghiêng. Chúng tôi đã đo được an toàn và dễ dàng khai thác 0,91 g trên skidpad. Mighty last-gen Camaro như các SS 1LE và Z / 28 có grip hơn này, nhưng điều này V-6 thay đổi hướng một cách nhanh chóng hơn bất kỳ Camaro chúng tôi đã từng lái.

Chúng tôi đang bắt đầu nhận ra rằng Camaro mới này chỉ trông giống như một Camaro động ẩn đằng sau mặt tiền là một cái gì đó hoàn toàn bất ngờ. Đó là một chiếc xe mà cảm thấy tuyệt vời với một V-6. Đó là một máy tinh vi, nhanh nhẹn, và tinh tế. Tín dụng của nền tảng Alpha cho quá trình chuyển Camaro. Chắc chắn, các SS 455 mã lực là nhanh hơn và âm thanh tốt hơn, nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng chúng ta đang ở trong awe của V-6 ngựa xe.

Thiết kế bởi Aptech-IT