Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

Xe cưới Mercedes trọn gói

Ngày thêm: 14:48:26 16-10-2015

Thưởng thức Very Best vào ngày cưới của bạn với Cars Luxury Wedding

Đối với các cặp vợ chồng phải được gắn trong hôn lễ cưới, ngày cưới là chuyện khá lớn. Tất cả mọi thứ phải được hoàn hảo trong ngày lớn. Từ chiếc bánh cưới hảo hạng để trang trí đám cưới, mỗi chút để có được theo thứ tự và cách các cặp vợ chồng mơ ước. Nhiều năm sau đó họ sẽ muốn nhìn vào khuôn mặt tươi cười túm tụm với nhau trong những bức ảnh và làm sống lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Có lẽ một trong những chi tiết quan trọng nhất trong ngày cưới là chiếc xe đám cưới mà nên làm cho các cặp vợ chồng cảm thấy ướt đẫm trong hoàng gia. Tại Luxury Cars cưới, chúng tôi cung cấp các gói xe đám cưới tuyệt vời cho ngày cưới của bạn trong phong cách. Mercedes Convertible của chúng tôi và SUV Wedding xe trọn gói là hoàn hảo cho một đám cưới mà yêu cầu vận chuyển kịp thời mà không có một xô.

Tại Luxury Cars cưới, tài xế ăn mặc gọn gàng của chúng tôi mang một thái độ chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn các dịch vụ không có fuss và lo lắng. Họ được đào tạo để cung cấp một dịch vụ hoàn hảo mà không công bằng với tầm quan trọng của sự kiện này. Từ cảm xúc chạy cao trong ngày lớn, tài xế của chúng tôi là rất đúng giờ liên quan đến thời gian và đến trước khi thời gian.

Chúng tôi biết làm thế nào nghiêm trọng của một đám cưới được vấn đề và do đó cung cấp cho các liên lạc hoàn hảo với chiếc xe Mercedes sang trọng. Bạn có thể yên tâm rằng Mercedes Convertible của chúng tôi trong các gói phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một mục mịn để đám cưới của bạn với thiết kế ấn tượng của mình và đuôi kiểu dáng đẹp. Ngoài những chiếc xe cưới, chúng tôi cung cấp xe SUV Mercedes R-Class thoải mái cho phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của phù dâu, phù rể, cha mẹ và gia đình.

Phương tiện đi lại

1x Mercedes E-Class Convertible - trắng - Fit 3 hành khách
2x Mercedes R-Class SUV - trắng - mỗi Fit 6 hành khách
Vùi

Ô tô và Trình điều khiển cho đến 6 giờ liên tục
Ribbons trắng trên tất cả các xe ô tô
Dịch vụ thảm đỏ
Đồ uống, Champagne, Sandwich Platter, và Nước giải khát
Tùy chọn bổ sung

Dịch vụ Getaway trong hoặc Mercedes E-Class Cabriolet hay Mercedes E-Class Sedan
Luxury Wedding Cars Sydney dịch vụ khu vực lớn Sydney và các vùng lân cận, cũng như Wollongong, Liverpool, Bankstown, Gosford, Newcastle và Canberra. Nếu bạn có kế hoạch thuê một chiếc Mercedes, Mercedes Convertible của chúng tôi và SUV cưới Xe trọn gói là hoàn hảo để đi đến đám cưới của bạn trong phong cách.

Thiết kế bởi Aptech-IT