Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Xe cưới sang trọng này Mercedes wedding xe trọn gói

Ngày thêm: 14:03:17 16-10-2015

Tại Xe cưới sang trọng này Mercedes Wedding xe trọn gói được cung cấp với đầy đủ các tài xế chuyên nghiệp được đào tạo thân thiện với kinh nghiệm rộng lớn trong các đám cưới để đảm bảo một trải nghiệm thú vị mịn. Đám cưới tài xế xe của chúng tôi chắc chắn rằng bạn đến với địa điểm cưới nhiều thời gian trước khi nó bắt đầu và cũng theo dõi các báo cáo giao thông. Xe đám cưới của chúng tôi được immaculately duy trì, do đó bạn có thể yên tâm về một dịch vụ chất lượng cao khi bạn đặt với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được một điều trị có giá trị cho một công chúa và một hoàng tử trong ngày cưới của bạn.

Đây Mercedes Wedding xe trọn gói không chỉ là phong cách phục vụ và sự quyến rũ nhưng cũng thoải mái cho cô dâu và chú rể trong khi đi du lịch với chúng tôi. Xe đám cưới là một phần quan trọng trong ngày cưới của bạn và sẽ cung cấp hình ảnh hoàn hảo ký ức.

Xe Luxury Wedding cung cấp một dịch vụ may đo và chính xác mà các công trình xung quanh các chi tiết của các dịch vụ cho thuê xe đám cưới, để lại nhiều thời gian hơn để thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc dẫn đến sự khởi đầu của phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Luxury Wedding Cars Sydney dịch vụ khu vực lớn Sydney và các vùng lân cận, cũng như Wollongong, Liverpool, Bankstown, Gosford, Newcastle và Canberra.

Đây Mercedes cưới Thuê xe trọn gói tự hào chiếc xe sang trọng. Những chiếc xe cung cấp cho Mercedes trọn gói này là hoàn toàn Mercedes sang trọng mà không phải chỉ có phong cách nhưng không thể cưỡng lại thoải mái.

Phương tiện đi lại:

1x Mercedes E-Class Cabriolet (AMG Pack) - Trắng - Fit 3 hành khách
1x Mercedes E-Class Luxury Sedan - trắng - Fit 4 hành khách
Bao gồm:

Ô tô và Trình điều khiển cho đến 6 giờ liên tục
Ribbon trắng trên xe
Dịch vụ thảm đỏ
Đồ uống, Champagne, Sandwich Platter, và Nước giải khát
Tùy chọn bổ sung

Dịch vụ Getaway trong hoặc Mercedes E-Class Sedan OR Mercedes E-Class Cabriolet

Thiết kế bởi Aptech-IT