Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 10 Trong ngày
 77 Trong tuần
 413 Trong tháng
 1.990 Cả năm
 1.990 Tổng lượt xem
1 Đang online

Xe Ford Edge 2.0 TDCi 210 2016 màu đen

Ngày thêm: 10:48:21 26-12-2015

Còn cách nào tốt hơn để kiểm tra các thông tin 4x4 của SUV mới của Ford và hệ thống All-Wheel Drive thông minh của mình vào mỗi buổi sáng mùa đông sắc nét và trên một hỗn hợp đất đóng băng ướt và lấm bùn?

Phần lớn dựa vào khả năng của Edge được vị thế của mình tại helm của loạt SUV của nhà sản xuất tại Anh, đặc biệt là khi nó đi lên chống lại các đối thủ mạnh như Mazda CX-5 cũng như dịch vụ cao cấp hơn như BMW X3 và Audi Q5.

Người mua sẽ được cung cấp một sự lựa chọn của hai biến thể của 2,0-lít động cơ diesel Duratorq của Ford, với các phiên bản 177bhp và 207bhp sẵn từ khởi động. Các cựu được phối giống với một hướng dẫn sáu tốc độ và sau này, mà chúng ta đang trải qua, đến sáu tốc độ PowerShift ly hợp kép hộp số tự động của Ford.

 


Nó như thế nào?:

Bên trong, ấn tượng đầu tiên của Edge là tích cực, với lashings da trên xe đặc biệt của chúng tôi đem lại cho nó một cao cấp cảm thấy không quá khác nhau từ một Audi Q5 hay BMW X3, mặc dù kiến ​​trúc bảng điều khiển cơ bản giống đã được vay mượn từ các Kuga, mà là hoàn toàn không có trả phí.

Ngoài ra bộ phận-bin giống nhau, tuy nhiên, nó rất khác nhau. Các binnacle cụ có một cái nhìn tươi mới, trong khi điều khiển trung tâm được thống trị bởi một 8in hệ thống thông tin giải trí Sony, trong đó bao gồm ngồi-nav, Bluetooth, DAB và khả năng kiểm soát các tính năng cabin nhất định, chẳng hạn như kiểm soát khí hậu, ghế ngồi có sưởi và tay lái .

Có không gian tốt cho hai ở phía trước, trong khi các quý sau đều rộng rãi, đủ cho hai người lớn ngồi thoải mái, với cái đầu rộng và chỗ để chân. Các ghế giữa là chắc chắn sử dụng được cho những chuyến đi ngắn, mặc dù không gian vai là một bảo hiểm. Đó là một không gian tinh tế, quá: diesel mạnh hơn này là yên tĩnh trên start-up, với rất ít tiếng ồn làm theo cách của mình vào cabin.

Ngay sau khi nhựa đường sẽ mở đường cho các công cụ thô, hệ thống lái tất cả các bánh xe của cạnh tự động điều chỉnh để mức độ thay đổi của grip. Thông minh thiết lập mặc định của Ford để gửi mô-men xoắn tới các bánh xe phía trước để đảm bảo lượng khí thải CO2 và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu các điều kiện địa hình hoặc đường thay đổi theo chiều hướng xấu và hệ thống phát hiện rằng lực kéo từ phía trước đang bị mất đi, hệ thống có thể cung cấp một 50/50 trước / sau chia mô-men xoắn trong vòng 20 mili giây. Với hệ thống đang được như vậy nhanh chóng phản ứng, cách duy nhất để theo dõi các nơi mà quyền lực đang diễn ra là thông qua một Infographic trên binnacle cụ.

Đó là thông minh - mặc dù không nhất thiết phải mới - công nghệ, nhưng nó không làm việc trong thực tế? Vâng, câu trả lời ngắn gọn là có. Đó là ấn tượng tại thích ứng nhanh với hoàn cảnh thay đổi, nhưng điều này là không Hardcore off-roader - và để cho công bằng, Ford không bày nó theo cách đó.

Sâu hơn vào quá trình off-road tại minh đất của Ford tại Lommel, Bỉ, nó trở nên rõ ràng rằng các Edge là ở nhà giải quyết đường đất, với việc đình chỉ hạnh phúc hấp thụ các tác động trên không bằng phẳng. Chỉ giới thiệu có những chỗ lồi lõm rất lớn bắt Ford ra, với việc đình chỉ cảm thấy một cảm giác háo hức trên đà phục hồi.

Mặc dù vậy, Edge giải quyết các khóa học, bao gồm cả một vài dốc, lún nghiêng và một người gốc sắc nét, manfully và với fuss tối thiểu. Có một vài dịp mà các hệ thống dẫn động bốn bánh có thể được cảm nhận trong hành động, với các bánh xe phía trước bắt đầu để bắt đầu trượt, nhưng nuôi nhanh chóng sửa chữa tình hình.
Tôi có nên mua một cái ?:

Cuối cùng chúng tôi nếm off-road của Edge cung cấp lên chút để vẽ một bản án từ, khác hơn là nó có khả năng sẽ được nhiều hơn khả năng vượt qua những loại địa hình người mua của mình có thể gặp phải thoải mái - có khả năng các lún hoặc sỏi track lẻ - chứ không phải là một tất cả-ra xuyên quốc gia cuộc phiêu lưu.

Tất nhiên, do đó nó rất khó để nói hay không, bạn nên đặt ổ đĩa thử nghiệm của bạn như là một vấn đề cấp bách, hoặc nhóm đến một đại lý đối thủ. The Edge chắc chắn có không gian để cạnh tranh tốt nhất, nhưng không thực sự là loại chất hoặc tinh tế mà sẽ có sự cạnh tranh của nó ở Đức quá lo lắng.

Một phán quyết dứt khoát hơn sẽ đến với một ổ đĩa đầy đủ đầu tiên trên đường, nhưng bây giờ, Edge vẻ có rất nhiều tiềm năng.

Ford Edge 2.0 Duratorq TDCi 210

Nơi Lommel, Bỉ; Mở bán năm 2016; Giá £ 30.000 (est); Engine 4 cyls, 1997cc, diesel; 207bhp điện; £ 332 ft mô-men xoắn; Hộp số 6 cấp ly hợp kép spd tự động; Kerbweight na; Tốc độ tối đa 131mph (est); 9.4sec 0-62mph (est); Nền kinh tế nhiên liệu 48.7mpg (kết hợp); CO2 ban nhạc / thuế 149g / km, 27%

 

Thiết kế bởi Aptech-IT